Nguồn gốc: Nông Trại Sunfarm Bình Phước
Trọng lượng trung bình: 3 trái/Kg
Hương vị: Có vị ngọt thanh và thơm mùi bơ sữa.
Mô tả: Quả tròn, có lớp vỏ màu tía hoặc nâu ánh, lục khi chín vỏ chuyển sang màu ửng hồng bóng láng, tỉ lệ thịt trong trái lúc chín gần 100%, thịt có màu sữa trắng.
Vú sữa là loại trái cây được người Việt Nam sử dụng từ hàng trăm năm trước. Loại trái cây này hiện có rất nhiều giống, đặc biệt Vú sữa bơ hồng đẹp từ màu sắc bên ngoài lẫn hương vị bên trong, chỉ cần thử qua một lần sẽ không thể quên được.
Thành phần dinh dưỡng của Vú Sữa Bơ Hồng
Vú sữa là một loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe với lượng Canxi, phốt pho, sắt và magiê rất dồi dào, cứ 100g cung cấp 57% lượng Vitamin cần thiết đến cơ thể. Vũ sữa bơ hồng chứa hàm lượng chất sơ cao rất tốt cho sức khỏe.
Tốt cho phụ nữ mang thai: Ngoài ăn uống bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp thai nhi phát triển, bổ sung vú sữa sẽ giúp phòng tránh hiện tượng thiếu màu, còi xương ở trẻ nhỏ.
Tốt cho xương: Hỗ trợ giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa lượng mỡ thừa ở cơ thể.
Tăng cường sức đề kháng: Thành phần dinh dưỡng có thể chống lại tác nhân truyền nhiễm, bổ sung nước và tăng cường hệ miễn dịch.
Cải thiện vóc dáng: Vú sữa rất tốt cho những ai muốn giảm cân vì thành phần của nó không chứa nhiều nước và chất xơ, do đó đây sẽ là món ăn vặt tuyệt vời tốt cho sức khỏe, hỗ trợ trong việc giảm cân.
Hỗ trợ tiêu hóa: Chứa nhiều nước và chất xơ giúp làm sạch đường ruột, tốt cho những ai đang bị các vấn đề về đường ruột, táo bón, hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả.
Vú sữa Sản xuất nuôi trồng tại Nông trại Sunfarm được theo dõi nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng cho tới khi sản phẩm đến tay khách hàng.
Chúng tôi hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ, ứng dụng quy trình sản xuất nông nghiệp hiện đại tiên tiến, quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GlobalG.A.P.