Hoa Lan Mokara Calipso Jumbo

Thương hiệu: Sunfarm Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Nguồn gốc: Nông Trại Sunfarm Bình Phước

Màu sắc: Màu tím hồng 

Kích thước: Hoa nở xòe, cánh hoa tròn, màu hồng tím hồng. Thân cây lớn, chắc khỏe, lá to dài, mọc sát nhau, có màu xanh hơi mọc sát nhau , gân lá nổi dọc theo chiều dài của lá, lá xòe ngang. 

Mô tả: Giống này rất chăm ra hoa, tất cả các nách lá đều hình thành phát hoa, phát hoa dài có thể phân nhánh, giống rất ít bị nhiễm sâu bệnh, dễ trồng, nhanh ra hoa.

Mô tả về Lan Mokara Calipso Jumbo 

Những cánh hoa Lan Clipso Jumbo nở rộ với màu sắc hồng tươi tắn, cánh hoa mềm, hương thơm nhẹ nhàng tinh tế hòa cùng một chút đáng yêu, khoác lên mình sức hút đến kì lạ. Một loại hoa mang lại cảm giác mỏng manh, nhẹ nhàng nữ tính nhất trong những loại hoa.

Ý nghĩa hoa Lan trong tình yêu và cuộc sống 

Hoa lan thể hiện cho sự quyền quý, luôn mang trong mình vẻ đẹp cao quý sang trọng mà ít loài hoa nào có được. Hoa Lan không chỉ có vẻ đẹp của một loại cây cảnh quý, lan còn mang lại rất nhiều ý nghĩa đến cuộc sống con người. 

Giúp ta hạnh phúc: Hoa tươi giúp thư giãn, suy nghĩ tích cực hơn và ít lo âu, hoa có khả năng tác động sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất., đóng vai trò rất lớn đến hạnh phúc con người.

Cải thiện giấc ngủ: Hương thơm dịu nhẹ lan tỏa trong căn phòng giúp tinh thần sảng khoái dễ đi vào giấc ngủ.

Món quà Giá trị: vẻ đẹp quyền quý và ý nghĩa của hoa rất phù hợp để dành tặng món quà đến người thân yêu.

Ứng dụng phổ biến trong không gian trưng bày: Hoa Lan có thể sống nhiều môi trường khác nhau, dễ trồng thích hợp được mọi vị trí trưng bày, dù mùa đông hay hè có một bình hoa trong căn nhà sẽ là điều tuyệt vời mà bạn muốn ngắm nhìn khi trở về. 

Nông trại Sunfarm - Trang trại cung ứng Lan Mokara uy tín nhất tại Bình Phước 

Hoa lan Mokara với màu sắc khác nhau biểu đạt  nhưng ý nghĩa phong phú, tạo nên vẻ đẹp vui tươi, trẻ trung cho không gian và mỗi màu sắc của hoa sẽ gửi gắm những bức thông điệp ỹ nghĩa khác nhau.

Nông trại Sunfarm với diện tích 2,3 hecta trồng hoa lan đảm bảo cung ứng đủ hoa đến thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: