Hoa Lan Mokara Full Moon

Thương hiệu: Sunfarm Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Nguồn gốc: Nông Trại Sunfarm Bình Phước

Màu sắc: Màu vàng chanh 

Kích thước: Hoa to, màu vàng tươi, cánh hoa lớn. Thân cây chắc, khỏe, cao, lá to, dài, lá có màu xanh đậm, mép lá xòe ra. 

Mô tả: Giống này rất chăm ra hoa, tất cả các nách lá đều hình thành phát hoa, phát hoa dài có thể phân nhánh, giống rất ít bị nhiễm sâu bệnh, dễ trồng, nhanh ra hoa.

Mô tả về Lan Mokara Full Moon 

Hoa Lan Full Moon với những cánh hoa màu vàng luôn là biểu tượng của sự may mắn, những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tựa như ánh mặt trời lúc tỏa nắng, màu sắc tự nhiên của những bông hoa màu vàng như mang lại sự ấm áp như ánh nắng ban mai, đem lại điều tích cực và may mắn.

Ý nghĩa hoa Lan trong tình yêu và cuộc sống 

Hoa lan thể hiện cho sự quyền quý, luôn mang trong mình vẻ đẹp cao quý sang trọng mà ít loài hoa nào có được. Hoa Lan không chỉ có vẻ đẹp của một loại cây cảnh quý, lan còn mang lại rất nhiều ý nghĩa đến cuộc sống con người. 

Giúp ta hạnh phúc: Hoa tươi giúp thư giãn, suy nghĩ tích cực hơn và ít lo âu, hoa có khả năng tác động sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất., đóng vai trò rất lớn đến hạnh phúc con người.

Cải thiện giấc ngủ: Hương thơm dịu nhẹ lan tỏa trong căn phòng giúp tinh thần sảng khoái dễ đi vào giấc ngủ.

Món quà Giá trị: vẻ đẹp quyền quý và ý nghĩa của hoa rất phù hợp để dành tặng món quà đến người thân yêu.

Ứng dụng phổ biến trong không gian trưng bày: Hoa Lan có thể sống nhiều môi trường khác nhau, dễ trồng thích hợp được mọi vị trí trưng bày, dù mùa đông hay hè có một bình hoa trong căn nhà sẽ là điều tuyệt vời mà bạn muốn ngắm nhìn khi trở về. 

Nông trại Sunfarm - Trang trại cung ứng Lan Mokara uy tín nhất tại Bình Phước 

Hoa lan Mokara với màu sắc khác nhau biểu đạt  nhưng ý nghĩa phong phú, tạo nên vẻ đẹp vui tươi, trẻ trung cho không gian và mỗi màu sắc của hoa sẽ gửi gắm những bức thông điệp ỹ nghĩa khác nhau.

Nông trại Sunfarm với diện tích 2,3 hecta trồng hoa lan đảm bảo cung ứng đủ hoa đến thị trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: