Nông Trại Sunfarm Bình Phước đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Quốc tế GlobalGAP

Wednesday,
01/06/2022
Đăng bởi: NONGTRAISUNFARM.VN

Ngày 07 tháng 01 năm 2022, Hợp Tác Xã Nông Nghiệp - Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Thành Phương (hay còn gọi là Nông Trại Sunfarm) được cấp chứng nhận GlobalGAP bởi Công ty Cổ phần Chứng Nhận & Giám Định IQC.

Thông tin về tiêu chuẩn GlobalGAP

Tiêu chuẩn GlobalGAP (Global Good Agricultural Practice) là một bộ tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp được xây dựng để áp dụng cho sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch cho các nông sản (bao gồm cả trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản) trên phạm vi toàn cầu.

Để tìm hiểu chi tiết về các tiêu chuẩn GlobalGAP, các bạn vui lòng xem bài viết này.

Cách tra cứu thông tin sản phẩm bằng mã số GGN

Mã số GGN là mã số mà người tiêu dùng có thể để tra cứu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của tổ chức GLOBALGAP. Qua đó, người tiêu dùng có thể tra cứu được nguồn gốc của sản phẩm. Mã số GGN thể hiện việc canh tác của tổ chức được chứng nhận, có trách nhiệm và minh bạch toàn cầu.

“ Mã số GGN của Nông Trại Sunfarm Bình Phước là: 4063061978653. “

Quý khách muốn tìm kiếm và xác minh tính đúng đắn của mã số GGN, có thể truy cập vào đường dẫn: https://database.globalgap.org/globalgap/search/SearchMain.faces?init=1

Sau đó nhập mã số GGN gồm 13 chữ số phía trên vào mục GGN / GLN / LGN / CoC Number, CB registration ID, GLOBALG.A.P. certification number, bấm Enter để tra cứu.

Tra cứu mã GGN của Sunfarm trên hệ thống Database của GLOBALGAP

Quy trình nghiêm ngặt của GlobalGAP và lợi ích đến người tiêu dùng

Một trong các mục tiêu chính của tiêu chuẩn GlobalGAP là hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân bón khi canh tác, để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của nông nghiệp đối với môi trường xung quanh và duy trì tuổi thọ đất nông nghiệp.

Quy trình canh tác Dưa lưới theo chuẩn GlobalGAP tại Sunfarm

Bên cạnh đó trọng tâm của GlobalGAP là an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc; an toàn sức khỏe và phúc lợi cho người lao động; bảo vệ môi trường.

An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh, an toàn xã hội.

Việc đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khoẻ người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xóa đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế.

Giấy chứng nhận chuẩn GlobalGAP của Nông Trại Sunfarm Bình Phước

Để đạt được chứng nhận GlobalGAP của tổ chức chứng nhận IQC, chúng tôi phải chứng minh các sản phẩm của mình canh tác tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GlobalGap.

Việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng

Lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn GlobalGAP: tiếp cận đến nguồn thực phẩm sạch và chất lượng; bảo đảm sức khỏe với các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu; dễ dàng truy xuất được nguồn gốc sản xuất của các sản phẩm đạt chuẩn GlobalGAP bằng mã GGN.

Thông tin liên hệ của Nông trại Sunfarm

Địa chỉ: tổ 4, ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 097 177 70 50

Facebook: https://www.facebook.com/nongtraisunfarm.vn

Website: https://nongtraisunfarm.vn/ 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: