Nông Trại Sunfarm ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim của Israel

Wednesday,
01/06/2022
Đăng bởi: NONGTRAISUNFARM.VN

Hiện nay, Nông trại Sunfarm đang ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt netafim của Israel vào sử dụng, hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim là một trong những hệ thống tưới nước tiên tiến nhất hiện nay cho cây trồng, với công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nước hiệu quả trong nuôi trồng nông nghiệp.

Chi tiết về hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim

Công nghệ tưới nhỏ giọt tiết kiệm xuất phát từ đất nước Israel. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Netafim đem đến một hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại nhất áp dụng công nghệ tiên tiến nông nghiệp.

Thay vì phải kéo đường ống tưới phức tạp và cồng kềnh, hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại tự động cung cấp nước tưới cho cây trồng dưới dạng nước nhỏ giọt chậm từ các thiết bị có trong hệ thống, phương pháp tưới tiêu này đã được chứng minh là đem lại hiệu quả tiết kiệm nước tối đa cho những người nông dân.

Mô hình hệ thống tưới nhỏ giọt netafim

Cụ thể, hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim giúp tiết kiệm khối lượng nước lên đến 60% so với tưới nước truyền thống. Nước tưới từ hệ thống nhỏ giọt Netafim thấm vào đất và ít bị thất thoát.

Toàn bộ hệ thống được điều khiển và kiểm soát bởi hệ thống máy tính cao cấp. Dựa vào đặc tính mỗi loại cây trồng mà hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ cung cấp lượng nước cần thiết để giống cây đó phát triển bình thường. Nhờ vậy, năng suất sản phẩm tăng mà người nông dân không tốn quá nhiều sức.

Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim đang được áp dụng rộng rãi

Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim được áp dụng rộng rãi ở tất cả môi trường nuôi trồng như nông trang, nhà kính, vườn cây trong nhà,… Đặc biệt những loại rau, củ, quả rất thích hợp để áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nước tưới, người nông dân có thể áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim trong việc bón phân hay phun thuốc trừ sâu cho cây trồng. Phân bón sẽ tự động được phân bố đều khắp vườn với liều lượng đã được lập trình sẵn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim tại Sunfarm

Hiện nay, hệ thống nước tưới nhỏ giọt Netafim được áp dụng rộng rãi ở khắp các trang trại tại Việt Nam. Một số tỉnh thành áp dụng phổ biến hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim bao gồm tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Bình Phước. 

Một số hình ảnh về Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim tại Sunfarm: 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: